Để cơm chín quá lâu mới ăn giá trị dinh dưỡng chỉ còn 25%

Nhiều người cắm nồi cơm điện nhưng lại để rất lâu sau mới ăn, việc này không chỉ khiến cơm bị khô, cứng, ôi mà còn làm giảm đi một lượng chất dinh dưỡng nhất định. Tốt nhất, các bạn nên ăn cơm sau khi bật nút ủ khoảng 10 - 15 phút. Đó cũng là lúc cơm ngon, ngọt và tơi nhất. Nếu như bạn cắm nồi cơm điện từ sáng đến chiều chiều mặc dù cơm vẫn nóng hoặc đến ngày mai cơm vẫn cứ nóng .nếu bạn sử dụng cơm đó thì cũng chẳng còn chất lượng là bao nhiêu. Các vi chất các sinh tố b đều đã bị tan biến. Đôi khi những chất chống dính lại thôi ra gạo. Gây ra những tổn thương cho cơ thể. Nếu cứ như vậy lâu ngày thì chắc chắn bạn sẽ phải đến bệnh viện k. Xin lưu ý với các bạn trong hạt gạo có vô số số các loại sinh tố khác nhau. Nhưng nó sẽ bị bay hơi vì để quá lâu trong nồi. Nó sẽ bốc hơi hoàn toàn. Như vậy bạn ăn cơm đó chỉ đơn giản chỉ là một tinh bột đơn thuần. Không có giá trị như cơm mới nấu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Đẹp Vùng Kín SHILA

Những tư thế quan hệ bằng miệng nóng bỏng như màn dạo đầu -better feelings,better living