CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Tảo Spirulina Spimate đến từ Nhật Bản - Đẹp hơn và khỏe hơn mỗi ngày! NHỮNG AI CẦN BỔ SUNG RAU XANH VÀ CHẤT XƠ ? Tất cả mọi người, ai cũng cần ăn đủ rau xanh và chất xơ. Người bị Táo bón hay người có nguy cơ bị táo bón: lời khuyên đầu tiên cho điều trị táo bón là ăn nhiều rau xanh, củ quả và chất xơ, uống đủ nước. Những người hay bị táo bón thường là người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người bệnh, người bận rộn, người đi du lịch, người đi công tác lâu ngày, những người ít vận động (bệnh nhân). Người già, trẻ em: hệ tiêu hóa kém hoặc ít ăn rau xanh nên dễ bị táo bón. Phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh: Hơn 80% Phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh bị táo bón, vì vậy hơn ai hết phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh cần được bổ sung đầy đủ rau xanh và chất xơ mỗi ngày. Người đi du lịch: 42% du khách bị táo bón khi đi du lịch. Vì vậy, trước khi đi du lịch, khách du lịch cần chuẩn bị sẵn rau củ để mang theo. Người bận rộn, người đi công tác: những người này thường bận, nên không có thời gian để chuẩn bị tốt cho bữa ăn, khẩu phần ăn thường thiếu rau xanh và chất xơ nghiêm trọng, cần được bổ sung mỗi ngày. Bệnh nhân: sau 3 ngày nằm điều trị, bệnh nhân sẽ có nguy cơ bị táo bón. Vì vậy, bệnh nhân cần được bổ sung rau xanh và chất xơ mỗi ngày để tránh táo bón. Người bị bệnh trĩ: bệnh trĩ sợ nhất là bị kèm táo bón, bởi nó sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Bệnh trĩ cần tránh những áp lực tại cơ hậu môn, tránh rặn quá sức, tránh phân cứng và khô sẽ làm đau và chảy máu trĩ. Vì vậy, khẩu phần ăn cũng cần bổ sung đủ rau và chất xơ. Những người hay bị nhiệt miệng, nóng trong người: nhiệt miệng là tình trạng nóng trong người, miệng có những mụn nước nhỏ, vỡ ra và gây viêm loét tại lưỡi, nướu, trong má, môi, vòm họng. Nhiệt miệng gây đau rát khó chịu, gây khó khăn trong ăn uống, đặc biệt là khi ăn đồ cay, đồ nóng . Điều trị nhiệt miệng thường là làm mát bên trong cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng nhiều rau, trái cây và bổ sung vitamin khoáng chất. Bệnh nhân: bệnh nhân nằm viện từ 3 ngày trở lên sẽ có nguy cơ táo bón. Do người bệnh chán ăn, nên ít ăn được rau, do khẩu phần cơm thường mua bên ngoài không đủ dinh dưỡng và rau, do bệnh nhân nằm một chỗ ít đi lại, do ảnh hưởng của thuốc điều trị nên người bệnh thường hay đi kèm với chứng táo bón. Vì vậy, bệnh nhân nên được bổ sung rau xanh và chất xơ mỗi ngày để ngăn ngừa chứng táo bón. NGUYÊN NH N G Y THIẾU RAU VÀ CHẤT XƠ Mặc dù ai cũng biết ăn rau xanh và chất xơ là là tốt cho tiêu hóa nhưng nhiều người không thuận tiện cho việc ăn rau làm cho cơ thể bị thiếu rau và chất xơ. Do cuộc sống bận rộn Cuộc sống càng hiện đại chế độ ăn càng dễ bị thiếu rau. Theo thống kê OPE năm 2015, con số đã tăng tới 93% số người được hỏi coi việc cân bằng thời gian riêng tư và công việc là một vấn đề quan trọng. Do không thích ăn rau Do cuộc sống hiện đại có nhiều món ăn ngọt, món ăn nhanh dẫn đến nhiều người có thói quen không ăn rau trong bửa ăn hằng ngày. Những người nằm viện chỉ có thể ăn cháo để dễ dàng tiêu hóa vì thế họ không thể rau được dẫn đến thiếu nhiều chất xơ. Ngoài ra còn có một người lại có sở thích ăn thịt chứ không thích ăn rau. Do điều kiện bệnh lý Một số bệnh lý phải tránh ăn rau như người bụng dạ yếu, dễ dị ứng, người bị gout, sỏi thận không được ăn rau muống. Người đang bị tiêu chảy, đại tiện lỏng, sỏi thận không nên ăn rau mùng tơi. Vì thế những người này sẽ thiếu chất xơ. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như do nhu cầu cơ thể tăng lên, do tâm lý ngại vấn đề rau sạch rau bẩn, do không có người chuẩn bị bữa ăn, … rất nhiều lý do khác nhau làm hạn chế việc ăn rau của nhiều người. Những ai cần bổ sung rau xanh và chất xơ + Tất cả mọi người, ai cũng cần ăn đủ rau xanh và chất xơ. + Người bị Táo bón hay người có nguy cơ bị táo bón: lời khuyên đầu tiên cho điều trị táo bón là ăn nhiều rau xanh, củ quả và chất xơ, uống đủ nước. Những người hay bị táo bón thường là người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người bệnh, người bận rộn, người đi du lịch, người đi công tác lâu ngày, những người ít vận động (bệnh nhân). Người già, trẻ em: hệ tiêu hóa kém hoặc ít ăn rau xanh nên dễ bị táo bón. Phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh: Hơn 80% Phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh bị táo bón, vì vậy hơn ai hết phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh cần được bổ sung đầy đủ rau xanh và chất xơ mỗi ngày. Người đi du lịch: 42% du khách bị táo bón khi đi du lịch. Vì vậy, trước khi đi du lịch, khách du lịch cần chuẩn bị sẵn rau củ để mang theo. Người bận rộn, người đi công tác: những người này thường bận, nên không có thời gian để chuẩn bị tốt cho bữa ăn, khẩu phần ăn thường thiếu rau xanh và chất xơ nghiêm trọng, cần được bổ sung mỗi ngày. Bệnh nhân: sau 3 ngày nằm điều trị, bệnh nhân sẽ có nguy cơ bị táo bón. Vì vậy, bệnh nhân cần được bổ sung rau xanh và chất xơ mỗi ngày để tránh táo bón. + Người bị bệnh trĩ: bệnh trĩ sợ nhất là bị kèm táo bón, bởi nó sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Bệnh trĩ cần tránh những áp lực tại cơ hậu môn, tránh rặn quá sức, tránh phân cứng và khô sẽ làm đau và chảy máu trĩ. Vì vậy, khẩu phần ăn cũng cần bổ sung đủ rau và chất xơ. + Những người hay bị nhiệt miệng, nóng trong người: nhiệt miệng là tình trạng nóng trong người, miệng có những mụn nước nhỏ, vỡ ra và gây viêm loét tại lưỡi, nướu, trong má, môi, vòm họng. Nhiệt miệng gây đau rát khó chịu, gây khó khăn trong ăn uống, đặc biệt là khi ăn đồ cay, đồ nóng . Điều trị nhiệt miệng thường là làm mát bên trong cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng nhiều rau, trái cây và bổ sung vitamin khoáng chất. + Bệnh nhân: bệnh nhân nằm viện từ 3 ngày trở lên sẽ có nguy cơ táo bón. Do người bệnh chán ăn, nên ít ăn được rau, do khẩu phần cơm thường mua bên ngoài không đủ dinh dưỡng và rau, do bệnh nhân nằm một chỗ ít đi lại, do ảnh hưởng của thuốc điều trị nên người bệnh thường hay đi kèm với chứng táo bón. Vì vậy, nên bổ sung rau xanh và chất xơ mỗi ngày để ngăn ngừa chứng táo bón Và giải pháp đơn giản ,hiểu nhất là uống tảo Spirulina Spimate Plus mỗi ngày -Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi ,hàng giả ,hàng nhái được quảng cáo là hàng nội địa ,hàng xách tay …. thương hiệu Japan Algae nên các khách hàng có thể mu asp này trên kênh của chúng tôi để được đảm bao về chất lượng và an tâm sử dụng . ===>Hãy bổ sung thêm Tảo Spirulina mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trong những ngày dịch bệnh Covid 19 tràn lan như hiện nay. Uống tảo để khỏe mạnh hơn, đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng chống lại con virus nguy hiểm này!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm Đẹp Vùng Kín SHILA

Những tư thế quan hệ bằng miệng nóng bỏng như màn dạo đầu -better feelings,better living